• Chị có biết tại sao em thích cô My không?
  • ??
  • Bởi vì trong mỗi buổi học, em để ý thấy mỗi khi mà học viên hiểu ra lời giải thích và chỉnh sửa của cô, hoặc là học viên trò chuyện với nhau ra vấn đề – từ đó tiến bộ hơn, thì cô cười rất tươi, hai mắt híp lại và hôm đó em sẽ thấy cô sinh động hơn nhiều. Ý là, em biết cô vẫn luôn chuẩn bị trước bài giảng ở nhà, nhưng hôm nào như thế em cảm giác cô sẽ ngẫu hứng nghĩ ra một cái gì đấy rất mới mẻ lạ lẫm cho học viên thử, và nó rất ‘oh wow’, mấy hôm đấy em vui lắm Em có cảm giác nó mang tính nghệ thuật thực sự, và em rất hạnh phúc vì hình như mình cũng được tham gia vào, là một phần nhỏ bé của những sáng tạo từ cô giáo. Em cảm giác mình có ảnh hưởng đến cô và các bạn, thông qua một vài sự tiến bộ của chính bản thân mình và mọi người. Em cảm giác em đang sống. Em không thấy chênh vênh nữa, mặc dù ra khỏi La Muse, rất có thế những cảm giác chông chênh lại bao ngợp em, nhưng khi ở trong này, em cảm giác ấm cúng và không muốn rời đi. Mọi tình cảm ở đây đều hợp lý và chân thật, giống như nếu không có lý do gì quá quan trọng, em chỉ muốn ở đây mãi, để khám phá chính mình, để thấy nụ cười và cả mệt nhọc của tất cả những bạn học viên đến đây.
  • Mỗi lần đến đây, bọn em đều có thể rũ bỏ hết mọi tệp đính kèm rắc rối ngoài kia, và chỉ nói với nhau về chân khởi động thế nào cho lát tập đỡ đau, về đi giày kéo như nào cho sát chân. Bọn em khám phá về chính cơ thể của mình, chăm sóc và rèn giũa nó. Sống cùng cơ thể của mình, tìm hiểu nó như mình chưa bao giờ dành thời gian nghiêm túc lắng nghe xem nó đang muốn gì, cần gì. Cũng như bọn em đã bỏ quên chính mình khá lâu rồi, và giờ đây, khi cho nó hoạt động thực sự, bọn em mới biết bọn em có một cơ thể tuyệt vời như thế nào. Không chỉ tuyệt vời, bọn em còn vững thêm niềm tin là nó rất kì diệu, bọn em tin một ngày nào đó mình hoàn toàn có thể làm mấy động tác khó nhằn kia. Và điều đó dần trở thành bình thường với bọn em. Giống như ly nước hàng ngày uống, giống hơi thở và lối sống, La Muse nói cho bọn em biết một lối sống mới, một lối sống quan tâm đến cơ thể, trạng thái cảm xúc và tổng hòa những thay đổi trên chính mình. Mỗi người sẽ có cấu tạo tay, chân, sức bền, dẻo dai khác nhau, và vì thế, khi nhảy múa cùng La Muse, mỗi người bọn em chính là yếu tố trung tâm của chính mình, phải tập trung và feel, càng hiểu mình sẽ càng dễ dàng flow cùng nhau. Tập làm chủ bản thân bằng những động tác, và khám phá nhiều hơn nữa các phẩm chất sâu bên trong mình: kiên nhẫn, bền bỉ, mềm dẻo, linh hoạt, … (*em sẽ nghĩ thêm các tính từ này*)
  • Một ngày bước ra từ La Muse, em cảm thấy sức mạnh bên trong mình được tích thêm chút một, và dần em tin em sẽ thu được một lọ đầy những trải nghiệm khó quên, độc nhất và quan trọng, kết nối cùng những sự năng động đáng yêu khó lòng gặp được ở thế giời ngoài kia!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *